Bloodsucking Bastards

คำอธิบายและกลยุทธ์ของเกมสล็อตที่สำคัญทั้งหมด
May 24, 2022
The Masonic Hall of Fame: Prince Hall
May 24, 2022

Bloodsucking Bastards

อนิเมะ ใครก็ตามที่ทำงานโต๊ะทำงานที่ระบายอารมณ์ได้ตั้งคำถามว่าทุกคนในสำนักงานเป็นมนุษย์จริงๆ หรือไม่ โดรนของบริษัทที่ดูเหมือนซอมบี้หรือบอสที่ดูไร้หัวใจเหมือนแวมไพร์—เป็นฉากที่เหมาะเจาะสำหรับหนังสยองขวัญ-คอมเมดี้ในสายเลือดของ ” Shaun of the Dead ” หรือผู้ลอกเลียนแบบจำนวนมาก เรียกสิ่งนี้ว่า ” สำนักงานของ Bram Stoker ” หรือ “พื้นที่สำนักงานของ George A. Romero” “Bloodsucking Bastards” ไม่ได้ทำเครื่องหมายทั้งหมดที่จำเป็นเพื่อที่จะแนะนำอย่างสุดใจ แต่มันมักจะฉลาดและตลกอย่างน่าประหลาดใจกว่าหนังสยองขวัญส่วนใหญ่ในช่วงสองทศวรรษที่ผ่านมา หลังจากที่คนชอบPeter JacksonและEdgar Wrightช่วยกำหนดแนวเพลง ผู้สร้างภาพยนตร์จำนวนมากเกินไปคิดว่ามันง่ายที่จะสร้างภาพยนตร์อย่าง “Dead-Alive” และ “Shaun” ส่งผลให้เกิดขยะมากมาย ฉันยินดีที่จะรายงานว่า “ไอ้สารเลวดูดเลือด” มักจะลอยขึ้นเหนือคลื่นเลือดเหล่านั้นมากพอ

Evan ( Fran Kranz ) กำลังมีวันที่แย่ แฟนสาวของเขา Amanda ( Emma Fitzpatrick ) พูดว่า “I love you” เมื่อคืนนี้ และ Evan ในความตื่นตระหนกก็ตอบกลับไปว่า “ไม่เลย” ขณะที่อแมนดายิงเขาด้วยสายตาเยือกเย็น เท็ด ( โจเอล เมอร์เรย์ ) เจ้านายของอีวานได้ส่งต่อเขาเพื่อเลื่อนตำแหน่งเป็นผู้จัดการฝ่ายขาย งานที่คนทำงานหนักคิดว่าเป็นงานของเขาสักวันหนึ่ง แทนที่จะกลัวว่าบริษัทเล็กๆ ของพวกเขาจะล่มสลาย เท็ดจึงนำฉลามของบริษัท แม็กซ์ ( เปโดร ปาสคาล) ที่ลื่นไหลเข้ามา ซึ่งบังเอิญเป็นคู่แข่งเก่าของอีวาน ในขณะเดียวกัน ดูอนิเมะ “พนักงาน” ของด่านหน้าการตลาดทางโทรศัพท์แห่งนี้ในทะเลทรายขององค์กรดูเหมือนจะทำอะไรน้อยไปตลอดทั้งวันมากกว่าการเล่นวิดีโอเกม ค้นหาสื่อลามกทางอินเทอร์เน็ต และหลีกเลี่ยงความรับผิดชอบที่แท้จริงโดยเสียค่าใช้จ่ายทั้งหมด หัวหน้าคนเกียจคร้านของพวกเขาคือ wiseguy Tim (โจอี้ เคิร์น ) ในขณะที่ซาเบธขี้อาย ( อีเวตต์ เย ทส์ ) แค่หวังว่าอีวานที่รักเธอจะให้ความสนใจกับเธอบ้างในขณะที่ความสัมพันธ์ของเขาพังทลายลง

ไม่นานหลังจากที่แม็กซ์มาถึง สิ่งต่างๆ ก็เริ่มแปลกขึ้น พนักงานใหม่หายไปหลังจากทิ้งขยะ

คนงานอีกสองสามไปที่ห้องใต้ดินและกลับมา แตกต่างกัน ซาเบธขี้อายกลับมาเป็นหญิงสาวที่ก้าวร้าวทางเพศ ในขณะที่พนักงานคนอื่นๆ กลับมาดูหมดแรง ใครก็ตามที่เคยดูหนังสยองขวัญจะรู้ว่ามีบางสิ่งที่มุ่งร้ายอยู่ที่ขอบของ “Bloodsucking Bastards” และอาจเป็นเดิมพันที่ปลอดภัยที่คนใหม่รู้เรื่องหนึ่งหรือสองเรื่องเกี่ยวกับเรื่องนี้ ก่อนที่คุณจะรู้ตัว อีวานและทิมกำลังต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดเพื่อต่อสู้กับเหล่าอันเดด

ผู้กำกับ Brian James O’Connell ไม่ได้เล่นมากเกินไปกับฉากของเขา ไม่เคยถอยกลับไปในแง่มุม “งานดูดวิญญาณ” ของการตั้งค่าของเขาในลักษณะที่อาจกลายเป็นเรื่องน่ารำคาญได้ง่ายๆ “Bloodsucking Bastards” ทำงานได้ดีพอๆ กับที่มันสร้างสมดุลระหว่างสองส่วนของประเภทหนังสยองขวัญ-คอมเมดี้ลูกผสมได้อย่างลงตัว ในความเป็นจริง มันจะสนุกขึ้นเมื่อความโกลาหลเพิ่มขึ้น โดยเสนอส่วนที่มีไหวพริบดี ๆ เช่นเมื่อ Evan คว้าแก้วน้ำเพื่อขว้างใส่ศัตรู และรู้สึกประหลาดใจที่ Harvard พูดถึงเรื่องนี้เพราะไม่มีใครที่ไป ดูการ์ตูน Harvard ควรทำงานที่บริษัทของพวกเขา และการผลิตด้วยงบประมาณต่ำก็ให้งานที่ดีโดยบอกเป็นนัยมากกว่าการแสดงเมื่อเป็นเรื่องของการดำเนินการและการนองเลือด เราเห็นตัวละครเปื้อนเลือดมากกว่าการกระทำจริง

เกี่ยวกับงบประมาณนั้น ฉันยกโทษให้โปรดักชั่น DIY ที่ทำงานโดยไม่ได้ประโยชน์อะไรมาก แต่มีเทคนิคพื้นฐานบางอย่างของภาพยนตร์ที่ยังต้องพิจารณาและไม่ต้องเสียค่าเล็กน้อย ไม่มีเหตุผลใดที่ “ไอ้สารเลวดูดเลือด” จะดูแบนๆ โดยเฉพาะในองก์แรก ศีรษะถูกตัดขาด และดูเหมือนว่าจะไม่มีการพิจารณามุมต่างๆ เป็นผลพลอยได้จากงานกล้องที่ดูเหมือนออกแบบมาเพียงเพื่อจับภาพสิ่งที่พูดมากกว่าที่จะมีเจตนาทางศิลปะเป็นของตัวเอง เปิดไฟอีกนิด จัดเฟรมภาพให้ดีกว่า นำเสนอสไตล์ แล้ว “Bloodsucking Bastards” น่าจะเป็นหนังที่ดีกว่ามาก ฉันยังหวังว่า “Bastards” จะออกไปจากส่วนลึกในฉากสุดท้ายจริงๆ อย่างที่เป็นอยู่ มันหมกมุ่นอยู่กับความบ้าคลั่งของภาพยนตร์เช่น “Dead-Alive” และแรงบันดาลใจที่ชัดเจนอื่น ๆ แต่ไม่เคยเหยียบคันเร่งกับพื้นเลย

แทนที่จะเป็นภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยมอย่างที่ควรจะเป็น มันเป็นเพียงเรื่องเดียวที่แฟนหนังสยองขวัญจะชอบและแฟนตลกดูเหมือนจะสะดุดกับเคเบิลทีวีในอนาคตอันใกล้นี้ และต้องแปลกใจที่พวกเขาไม่เคยได้ยินเรื่องนี้มาก่อน Kranz การ์ตูนวาย เป็นนักแสดงนำที่มีเสน่ห์ พิสูจน์ให้เห็นว่าเขาควรได้รับส่วนมากกว่านี้ และ O’Connell สมควรได้รับการเลื่อนตำแหน่งให้มีงบประมาณมากขึ้นในครั้งต่อไป


Source: Freemason Information