Nowitzki: The Perfect Shot

สล็อตวีไอพีไม่มีรหัสโบนัสเครดิตเงินฝาก
June 6, 2022
The Squeeze
June 8, 2022

Nowitzki: The Perfect Shot

อนิเมะ Dallas Mavericks ผู้แข็งแกร่ง ในอาชีพ 17 ปีของ Dirk Nowitzkiใน NBA จะสร้างภาพยนตร์กีฬาที่ค่อนข้างดีแม้ว่าจะไม่มีบริบทที่กว้างขึ้นก็ตาม เริ่มต้นจากการเป็นวัยรุ่นที่ผอมเพรียวและหนักใจที่ต้องดิ้นรนเพื่อประเมินผลขั้นสูงโดยหน่วยสอดแนม โค้ช และผู้เล่น โนวิตซ์กี้ได้พัฒนาเมื่อเวลาผ่านไปจนกลายเป็นหนึ่งในดาราผู้ยิ่งใหญ่ของลีก ชายร่างใหญ่ที่ยิงจากภายนอกได้ดีที่สุดที่เคยมีมา และในที่สุดก็สลัดออกไปหลายคน แพ้เพลย์ออฟที่น่าอายที่จะคว้าแชมป์ โดยส่วนใหญ่แล้ว สารคดี “Nowitzki: The Perfect Shot” (จัดจำหน่ายโดย Magnolia Pictures ซึ่งเจ้าของร่วม Mark Cuban ยังเป็นเจ้าของ Mavericks ด้วย) ใช้อาชีพ NBA ของ Nowitzki เป็นพื้นฐานเชิงโครงสร้าง และรวมถึงคำรับรองมาตรฐานจำนวนมากจากเพื่อนร่วมทีมและคู่แข่ง ผู้คลั่งไคล้บาสเก็ตบอลจะสังเกตเห็นความสำคัญที่ละเอียดอ่อนของความคิดเห็นที่วัดได้เกี่ยวกับลักษณะการแข่งขันของ Nowitzki และจรรยาบรรณในการทำงานจากการแข่งขันที่ฉาวโฉ่และเข้มงวดของ Kobe Bryant ว่าเทียบเท่ากับการยกย่องอย่างสูงจากใครก็ตาม แต่จุดที่น่าสนใจที่สุดคือ Holger Geschwindner กูรูนักบาสเกตบอลส่วนตัวของ Nowitzki ที่รู้จักกันมาอย่างยาวนาน

เจ้าของ “Institute for Applied Nonsense” ที่อธิบายตัวเองในบาวาเรีย Geschwindner เป็นตำนานบาสเก็ตบอลชาวเยอรมันที่แปลกประหลาดซึ่งมีรายงานว่าเคยทำคะแนนได้ 100 คะแนนในเกมเดียว la Wilt Chamberlain ดูอนิเมะ และนำการศึกษาคณิตศาสตร์และฟิสิกส์อย่างจริงจังมาใช้กับ การฝึกบาสเก็ตบอล ความตั้งใจของเขาคือการสร้างสรรค์ช็อตที่สมบูรณ์แบบตามชื่อภาพยนตร์ โดยมีการปรับมุมและแรงตามมุมและระยะห่างจากตะกร้า (โมเดลคอมพิวเตอร์ของ Geschwinder ยังปรับความร้อนและแรงดึงดูด ในขณะที่เขาแสดงให้ทีมผู้สร้างเห็น ด้วยสถานที่สมมุติสำหรับบาสเก็ตบอล รวมถึงดวงอาทิตย์ ดวงจันทร์ และดาวอังคาร) เขาเรียนรู้เกมจากตัวแทนที่ส่งโดยเยอรมนีเพื่อเรียนรู้พื้นฐานของบาสเก็ตบอล จากนักประดิษฐ์เกม เจมส์ ไนสมิท เอง ในการเตรียมตัวสำหรับโอลิมปิกปี 1936

มุมมองที่ไม่เหมือนใครของ Geschwinder ในเกม

ด้วยความเชื่อมโยงในตำนานของเขากับต้นกำเนิด สามารถสร้างผลงานภาพยนตร์ทั้งเรื่องของตัวเองได้เป็นอย่างดี และเป็นส่วนที่น่าสนใจที่สุดของ “Nowitzki: the Perfect Shot ” ภาพยนตร์เรื่องนี้ส่วนใหญ่ถูกถ่ายทอดไปยังเรื่องราวที่เป็นเส้นตรงและคุ้นเคยมากกว่าในอาชีพ NBA ของโนวิตซกี้ ซึ่งตามที่กล่าวมาแล้ว เป็นเรื่องที่น่าสนใจทีเดียวในตัวเอง แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้มีลักษณะเฉพาะที่มีความสม่ำเสมอ ความขยัน และความอดทนมากกว่าที่จะมองเห็นได้ชัดเจน รูปแบบการครอบงำของกวี การเล่นของเขานั้นมีความสง่างามอยู่บ่อยครั้ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งการยิงกระโดดด้วยขาเดียวที่เป็นเครื่องหมายการค้าของเขา ซึ่งไม่เพียงแต่จะป้องกันไม่ได้เท่านั้น แต่ยังดูเหมือนไม่เคยเห็นอะไรบนโลกเลย เหมือนกับการทดลองทางพันธุกรรมที่หลบหนี ที่เกี่ยวข้องกับแลร์รี่ เบิร์ดและนกฟลามิงโก

ผู้กำกับเซบาสเตียน เดห์นฮาร์ดมักจะพยักหน้าไปในทิศทางของความโดดเด่นของโนวิตซกี้—อย่างน้อยก็มีคนพูดถึงช็อตกระโดดขาเดียว—และรวมถึงโฮลเกอร์ เกชวินด์เนอร์ให้บ่อยที่สุดเท่าที่จะทำได้ อย่างไรก็ตาม “เท่าที่เป็นไปได้” ถูกทำให้อารมณ์เสียโดยการนำเสนอของภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งแทบแยกไม่ออกจากวิดีโอประชาสัมพันธ์ของ Dallas Mavericks ในบ้าน นี่ไม่ได้หมายความว่าประสบการณ์การรับชมจะไม่เป็นที่พอใจ ถ้าสิ่งตรงข้ามเป็นจริงกับความผิด ภาพยนตร์ทั้งเรื่องเกี่ยวข้องกับการแสดงภาพ Dirk Nowitzki ดูการ์ตูน ที่น่าพอใจสำหรับทุกคนในขณะที่เขาออกกำลังกายและเล่นบาสเก็ตบอลและต่อสู้กับภาระแห่งความคาดหวังที่มอบให้กับดารา NBA เพื่อเฉลียวฉลาดการชนะการแข่งขันและการปัดเป่าการประเมินใด ๆ ของเกมว่า ” อ่อน.” เขาเผชิญกับความยากลำบากในรูปแบบของการแพ้ในรอบเพลย์ออฟที่เจ็บปวด แต่ในนามของทุกสิ่งที่น่ายินดี เรื่องราวจบลงอย่างมีความสุข เมื่อ Mavericks คว้าแชมป์ 2011! สิ่งเดียวที่คล้ายกับอาการสะอึกในหนังสยองขวัญโดยรวมนี้ (ซึ่งเพื่อชี้แจงว่าไม่ใช่เป็นการดูถูก มันเป็นเพียงวิธีที่หนังกีฬาเป็น) เทพนิยายในปี 2009 ที่คู่หมั้นของ Nowitzki ถูกจับในข้อหาฉ้อโกง แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ ลมพัดผ่านมัน ไม่มีเหตุผลที่จะไม่ทำ เพราะมันไม่มีอะไรเกี่ยวข้องกับสิ่งที่ Nowitzki ทำ แต่ถ้าสิ่งใดก็ตามที่ลักษณะทั่วไปของการผนวกรวมเข้ามานั้นทำให้เกิดความเป็นเส้นตรงของการบรรยายสำหรับวนรอบสั้น ๆ Dehnhardt สามารถมีได้เพียงแค่ไม่พูดถึงเลย คู่หมั้นของเธอถูกจับในข้อหาฉ้อโกง แต่หนังก็ผ่านไปอย่างรวดเร็ว ไม่มีเหตุผลที่จะไม่ทำ เพราะมันไม่มีอะไรเกี่ยวข้องกับสิ่งที่ Nowitzki ทำ แต่ถ้าสิ่งใดก็ตามที่ลักษณะทั่วไปของการผนวกรวมเข้ามานั้นทำให้เกิดความเป็นเส้นตรงของการบรรยายสำหรับวนรอบสั้น ๆ Dehnhardt สามารถมีได้เพียงแค่ไม่พูดถึงเลย คู่หมั้นของเธอถูกจับในข้อหาฉ้อโกง แต่หนังก็ผ่านไปอย่างรวดเร็ว ไม่มีเหตุผลที่จะไม่ทำ เพราะมันไม่มีอะไรเกี่ยวข้องกับสิ่งที่ Nowitzki เคยทำ แต่ถ้าสิ่งใดก็ตามที่ลักษณะทั่วไปของการผนวกรวมเข้ามานั้นทำให้เกิดความเป็นเส้นตรงของการบรรยายสำหรับวนรอบสั้นๆ Dehnhardt สามารถมีได้เพียงแค่ไม่พูดถึงเลย

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://animedonki.com

แต่ทีมผู้สร้างภาพยนตร์กองหลังในเช้าวันจันทร์ (ซึ่งไม่เหมือนกับคำวิจารณ์ที่เกิดขึ้นจริง) ไม่มีทางดำเนินไปตลอดชีวิต และไม่ว่าในกรณีใด มันจะเป็นการอ้างอิงถึงกีฬาที่ผิด “Nowitzki: The Perfect Shot” เป็นชั่วโมงที่แสงน้อยและ 45 นาทีที่มีเสน่ห์ โดยมีความเยื้องศูนย์กลางเพียงพอที่จะพิสูจน์ว่ามันเป็นชิ้นพอง ความสัมพันธ์ในการทำงานที่ไม่เหมือนใครระหว่าง Dirk Nowitzki และ Holger Geschwindner นั้นน่าสนใจเพียงพอที่จะทำให้ทุกสิ่งคุ้มค่า และบอกเป็นนัยว่า Geschwindner จะสร้างตัวเอกที่น่าสนใจในภาพยนตร์ของเขาเอง การ์ตูนวาย สำหรับเรื่องนี้ มันเป็นเรื่องของผู้ชายคนหนึ่งที่ทำงานหนักมากเพื่อที่จะเล่นบาสเก็ตบอลเก่ง และใครๆ ก็ดูเหมือนจะชอบจริงๆ และนั่นคือทั้งหมดที่จำเป็น


Source: Freemason Information