The Squeeze

Nowitzki: The Perfect Shot
June 6, 2022
เคล็ดลับและคำแนะนำเกี่ยวกับกฎและวิธีการเล่นเกมสล็อตยอดนิยม
June 8, 2022

The Squeeze

อนิเมะ นี่คือภาพยนตร์ที่จะได้รับประโยชน์จากการถูกทำลายโดยโฆษณาทางโทรทัศน์ในช่วงดึก “ The Squeeze ” เล่นเหมือนสิ่งที่คุณจะเจอใน USA Network ในสมัยของ “Up All Night” สิ่งที่ขาดหายไปคือพิธีกรรายการโทรทัศน์ Rhonda Shear และโฆษณาสำหรับผมปลอมที่ใช้สีสเปรย์ในกระป๋อง “The Squeeze” ยังมีมารยาทที่ปิดท้ายด้วย “I’m Gonna Be (500 Miles)” ของ The Proclaimers ซึ่งเป็นเพลงอายุ 25 ปีที่ไม่เคยสั่นคลอนกับ ภาพยนตร์ Johnny Depp ที่น่าหดหู่ เรื่อง “ Benny and Joon ” ถ้าฉันไม่หนักกว่านี้ 70 ปอนด์และมีรอยย่นมากขึ้นหลายสิบปี ฉันสาบานได้เลยว่าฉันกำลังดูสิ่งนี้ในปี 1993

วิธีเดียวที่คุณอาจรวบรวมบทวิจารณ์ที่น่าพึงพอใจจาก “The Squeeze” คือถ้าคุณชอบถูกดูดเข้าไปในหลุมดำเคเบิลพื้นฐานจากยุค 90 มีเรื่องอื่นให้พูดถึงน้อยมากเกี่ยวกับภาพยนตร์กีฬาที่ลอกเลียนแบบ งุ่มง่าม เขียนโดยไม่ได้ตั้งใจ ดูอนิเมะ และทื่อทางสายตา ยกเว้นการแสดงของคริสโตเฟอร์ แมคโดนัลด์และไมเคิล นูรี การให้คะแนนดาวทั้งหมดของฉันไปที่ตัวละครนักพนันที่เป็นปฏิปักษ์ เขาว่ากันว่าหนังดีพอๆ กับตัวร้าย คนร้ายเหล่านี้ดีเกินไปสำหรับ “The Squeeze”

ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นขึ้นพร้อมกับการก้าวไปข้างหน้าของนักกอล์ฟของเรา ออกุสตุส แม็กซิมัส บัคคัส ( เจเรมี ซัมป์เตอร์ )

ที่กำลังถูกจิมมี่ ไดมอนด์ส ตัวละครของนูรีคุกคาม Diamonds เรียกร้องให้ Augie โยน  เกมกอล์ฟ ในวันพรุ่งนี้ ไม่เช่น  นั้นเขาจะถูกฆ่า เราต้องรอ 45 นาทีก่อนจะได้เห็นจิมมี่ ดี. อีกครั้ง เพราะเราถูกส่งกลับไปในอดีตทันทีเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับออกี้ ก่อนที่เราจะเรียนรู้เรื่อง All About Augie เราถูกทำร้ายโดยคำพูดบนหน้าจอที่ฉันหวังว่าภาพยนตร์ทุกเรื่องจะห้าม: “อิงจากเรื่องจริง”

วลีนั้นมักใช้เป็นข้ออ้างสำหรับผู้สร้างภาพยนตร์ในการกำหนดสถานการณ์และละครที่ไม่ดี พวกเขาคิดว่าเราจะซื้ออะไรก็ได้เพราะมันเป็นความจริง ความจริงอาจแปลกกว่านิยาย แต่ก็ไม่ได้ส่งผลถึงนิยายที่ดีเสมอไป เราจะได้พบกับ Augie ตัวจริงในภาพรวมระหว่างการปิดเครดิต หากภาพยนตร์เรื่องนี้สะท้อนเรื่องราวจริงได้อย่างแม่นยำ คำถามเดียวที่ฉันมีสำหรับเขาคือ “เราจะใช้ชีวิตที่สร้างมาจากความคิดโบราณของภาพยนตร์เก่าโดยสิ้นเชิงได้อย่างไร” โปรดสอนฉันว่าต้องทำอย่างไร

แต่ฉันพูดนอกเรื่อง เป็นการยากที่จะเข้าใจในสิ่งที่ “The Squeeze” ต้องการเป็นโทนเสียง แก่นแท้ของมันคืออีกเรื่องราวหนึ่งที่คนในเมืองเล็ก ๆ ชิงไหวชิงพริบอาชญากรในเมืองใหญ่ด้วยอุบายที่พื้นฐานและคาดเดาได้ว่ามันยากที่จะเข้าใจได้ว่าอาชญากรสามารถใช้ชีวิตในการก่ออาชญากรรมได้อย่างไร 15 นาทีแรกให้ความรู้สึกเหมือนเป็นภาพยนตร์คริสเตียนทั่วไป โดยมีพระเยซูและพระเจ้าปรากฏในบทสนทนาที่มีหมัดแทบทุกบท จากนั้นจะเบี่ยงเบนไปจากน้ำเสียงนั้น (คุณจะรู้แน่ชัดว่าเมื่อไหร่) และกลายเป็นละครเกี่ยวกับอันตรายของเงินง่าย ๆ จากนั้นจะต้องดำดิ่งสู่ความสกปรกที่น่าสงสัยของลาสเวกัสพร้อมด้วยตัวละครส่วนน้อยที่ทำหน้าที่เป็นที่แปลกใหม่อื่น ๆ ที่เป็นตัวแทนของเพศและยาเสพติด จากนั้นดำดิ่งสู่เกมกอล์ฟ/เร่งรีบแบบผู้ชนะที่ไร้ผู้ชนะ ซึ่งจบลงในสิ่งที่ฉันคิดว่าควรจะเป็นเรื่องตลก

เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นเมื่อการออกอากาศทางวิทยุของออกี้ที่ทำลายสถิติที่สนามกอล์ฟในบ้านเกิดของเขาได้ไปสะดุดหูคนนอกเมืองชื่อริเวอร์โบ๊ต (คริสโตเฟอร์ แมคโดนัลด์) Riverboat ชอบเล่นกอล์ฟ และเห็นได้ชัดว่าเขาค่อนข้างประสบความสำเร็จ เขาและหุ้นส่วนของเขา “The Bank” ( แคเธอรีน ลานาซ่า ) เกลี้ยกล่อม Augie ด้วยเงินสดจำนวนมากที่เขาหาได้จากการช่วยพวกเขาเร่งรีบกับเพื่อนนักพนันที่ไม่สงสัย Augie ดูเหมือนคนส่งพิซซ่ามากกว่านักกอล์ฟที่ประสบความสำเร็จ (ภาพยนตร์เรื่องนี้ยอมรับตามตรง) ดังนั้นเขาจึงเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบ นอกจากนี้ เขาต้องการเงินเพื่อช่วยเหลือครอบครัวของเขา มันเป็นหนึ่งในความเร่งรีบของกอล์ฟที่แนะนำ Augie ให้รู้จักกับ Las Vegas, ดูการ์ตูน Jimmy Diamonds และหมัดของลูกน้องของจิมมี่

อย่างที่คาดไว้ มีสาวน้อยแสนสวยในเมืองเล็กๆ ที่รอคอยอย่างอดทนเพื่อให้พระเอกของเราได้แสดงร่วมกันและกลับมาหาเธอ ใน “The Squeeze” เธอชื่อนาตาลี ( จิลเลียน เมอร์เรย์ ) และเธอก็เป็นคนปากร้าย เซ็กซี่ เป็นผู้ใหญ่ และให้เหตุผลอย่างอดทนซึ่งคำเตือนไม่เคยถูกเพิกเฉยในภาพยนตร์แบบนี้ คุณไม่จำเป็นต้องเป็นริเวอร์โบ๊ตหรือจิมมี่ ไดมอนด์สเพื่อที่จะรู้ว่าจะไม่เดิมพันกับความเป็นไปได้ที่นาตาลีจะช่วยเหลือในการช่วยชีวิตจิมมี่ ก่อนที่ The Proclaimers จะทรมานเราด้วย end-credits earworm

เทอร์รี แจส โทรว์ ผู้เขียนบทและผู้กำกับมีประวัติการผลิตรายการกอล์ฟรายการพิเศษและสารคดีทางทีวี เมื่อรู้อย่างนี้ ฉันหวังว่าเขาจะทำสารคดีเกี่ยวกับ Augie ตัวจริง ความรักในการเล่นกอล์ฟของ Jastrow ส่องประกายเมื่อเขามองดูฉากกอล์ฟ แต่ตัวละครเรื่องนี้กลับไม่ธรรมดา Augie ตัวจริงเพียงแค่บอกเล่าเรื่องราวของเขาให้กล้องฟังก็น่าสนใจและสนุกสนานไปมากกว่านี้

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://animedonki.com

ในการป้องกันของแจสโทรว์ ผู้กำกับได้แสดงระดับโฮล-อิน-วันจากแมคโดนัลด์และนูรี นูรีมีเวลาอยู่หน้าจอไม่เพียงพอที่จะแสดงได้อย่างมีประสิทธิภาพเหมือนแมคโดนัลด์ แต่ฉากของพวกเขาที่อยู่ด้วยกันทำให้ใครๆ มีอยู่ช่วงหนึ่ง จิมมี่ไดมอนด์ถามว่า “คุณเคยเห็นปีศาจไหม” เมื่อ Riverboat เข้ามาในห้อง และ MacDonald ก็เข้ากับรองเท้าของซาตานอย่างดี MacDonald สวมชุดสูทและหมวกที่แพร่หลาย มีเสน่ห์ที่ไหลรินและเคี้ยวอาหารสำเนียงใต้ด้วยความดื้อรั้นของMeryl Streepที่ส่งผ่าน Foghorn Leghorn, MacDonald สร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ แม้ว่าบทภาพยนตร์จะบังคับเขาให้ดูเหมือนชั่วร้ายอย่างไม่เคยมีมาก่อน (ซึ่งเป็นสิ่งที่ตัวละครของนูรีทำได้ดีกว่า) แมคโดนัลด์ก็ไม่เคยสูญเสียความเข้าใจที่ประสบความสำเร็จบนเรือริเวอร์โบ๊ต

 “The Squeeze” ออกเดินทางสู่พระอาทิตย์ตกพร้อมกับตัวละครคู่ผิด การ์ตูนวาย ปล่อยให้คนร้ายอยู่ในสถานการณ์ตลกขบขันที่เลวร้ายและออกจากสนามด้านซ้าย เรื่องนี้คงจะให้อภัยได้เมื่อนั่งอยู่ในอพาร์ตเมนต์ของฉันในปี 1994 เฝ้าดูสายเคเบิลที่ฉันขโมยมา ในฐานะที่เป็นตั๋วหนัง NYC มูลค่า 15 เหรียญในปี 2015 เป็นเดิมพันที่ฉันจะไม่ยอมรับ


Source: Freemason Information