The Weekend Away

แบทแมน
March 17, 2022
เกมสล็อตแมชชีน
March 18, 2022

The Weekend Away

ดูหนังออนไลน์ ร่างของผู้หญิงลอยคว่ำหน้าลงไปในน้ำที่มืดมิดในขณะที่เสียงดนตรีเชลโลที่อึมครึม ชื่อเรื่องสั้นๆ หนึ่งเรื่องแล้วละลายไปในเวลาต่อมา และน้ำซึ่งไม่มีร่างกาย ตอนนี้สว่างไสวและน่าดึงดูดใจ กล้องแพนไปเหนือเมืองชายฝั่งโครเอเชียที่สวยงามราวภาพวาด ทุกอย่างคือแสงแดดและต้นปาล์ม เมื่อแม่ใหม่ตาสว่าง เบธ ( เลห์ตัน มีสเตอร์ ) หนังชนโรงhd เดินทางโดยรถแท็กซี่ไปหาสาว ๆ ไปเที่ยวสุดสัปดาห์กับเคท ( คริสตินา วูล์ฟ )   เพื่อนสนิทที่สุด

ในช่วงฤดูใบไม้ร่วงอย่างอิสระหลังจากการล่มสลายของการแต่งงานของเธอ การเดินทางทั้งหมดเป็นของ Kate รวมถึง AirBnB ที่เขียวชอุ่มที่สุด หนังชนโรงhd หอยนางรมดิบ และแอลกอฮอล์ปริมาณมาก พวกเขาเป็นเพื่อนซี้กันมาตั้งแต่เปิดเทอมที่อังกฤษที่อังกฤษ ซึ่งเคทแนะนำเบ็ธให้รู้จักกับร็อบ ( ลุค นอร์ริส ) สามีของเธอ พวกผู้หญิงก็ลอยๆ ไปบ้างตั้งแต่กำเนิดของแอสเตอร์ ลูกสาวของเบธ ในช่วงสุดสัปดาห์ของเบธและเคท หนึ่งในนั้นจะต้องตาย

เขียนโดยSarah AldersonจากนวนิยายของเธอเองและกำกับโดยKim Farrantหนังระทึกขวัญใหม่ของ Netflix เรื่อง “The Weekend Away” ถูกตัดออกจากผ้าเดียวกันกับหนังระทึกขวัญยุค 90 ดูหนังออนไลน์ ที่ยอดเยี่ยมเช่นDouble Jeopardyซึ่งพล็อตมีการหักมุมมากกว่างู ถนนที่แท็กซี่ของเบธใช้เพื่อไปยัง AirBnB ของเธอ แต่ไม่เป็นไร ความสุขของหนังระทึกขวัญแบบนี้คือการหลงเข้าไปในสถานที่และท่องเว็บที่มันหมุน

โนอาห์ กรีนเบิร์กช่างภาพชาวฟาร์แรนท์และช่างถ่ายภาพยนตร์จับภาพความงดงามของแสงแดดที่เย้ายวนของเมืองสปลิต ประเทศโครเอเชียด้วยการเคลื่อนไหวของกล้องที่ลื่นไหล พระอาทิตย์ตกสีชมพูตัดกับอาคารหินโบราณ ทีมผู้สร้างจัดกรอบนักแสดงให้เหมือนกับโปสการ์ดคลาสสิกหรือภาพถ่ายในวันหยุด โดยให้ภูมิทัศน์ของเมืองอยู่ห่างจากพวกเขาเสมอ แม้แต่ในช่วงที่มืดมิดของภาพยนตร์เรื่องนี้ ความรู้สึกของนักท่องเที่ยวก็ยังคงเหมือนกับว่าภาพยนตร์ทั้งเรื่องได้รับการบอกเล่าผ่านสไลด์โชว์ที่สรุปสถานที่พักผ่อนที่หายนะร้ายแรงที่สุดเท่าที่เคยมีมา ดูบอลสด

ตรงกันข้ามทั้งในด้านอารมณ์และสไตล์ ดูบอลสด เบธที่เก็บตัวกลับมีผมหงอกและไม่มีเมคอัพ เลือกใช้ชุดเดรสโครเชต์สีเขียวสำหรับออกไปเที่ยวกลางคืน ในทางกลับกัน Kate ที่เอาเปรียบคนอื่นก็สวมริมฝีปากสีแดงสดและเลื่อมนกเป็ดน้ำ มีสเตอร์เก่งในเรื่องการผสมผสานความอ่อนล้าของแม่มือใหม่เข้ากับความตื่นเต้นที่เธอรู้สึกได้อย่างชัดเจนเมื่อได้กลับมาพบกับเคทอีกครั้ง ในขณะเดียวกันวูล์ฟก็ส่งเสียงพึมพำผ่านการปรากฏตัวในช่วงเวลาสั้น ๆ ของเธอ ดูหนังออนไลน์ล่าสุด พระเจ้ารู้ดีว่าอะไรและพร้อมที่จะทาสีแดงให้เมือง

“คืนแห่งความตื่นเต้นในคืนหนึ่ง” ดูหนังออนไลน์ล่าสุด ของพวกเขาในการไล่เบ็ธออกจากบ่วงแร้วของเธอ เริ่มต้นที่บาร์ไฟนีออนสโมคกี้ซึ่งพวกเขาได้พบกับชายหนุ่มรูปงามสองคน และจบลงด้วยการหายตัวไปของเคท น่าเสียดายที่การยิงเปิดทำให้ความตึงเครียดลดลงอย่างมาก เนื่องจากเราทราบชะตากรรมของ Kate มานานก่อนที่ Beth จะทำ สิ่งที่ทำให้ส่วนนี้ของภาพยนตร์ใช้งานได้คือเคมีระหว่างเบธและเซน (เซียด บาครีผู้เปี่ยมอารมณ์)คนขับรถแท็กซี่และผู้ลี้ภัยชาวซีเรียที่ช่วยเธอย้อนเวลากลับไปในตอนกลางคืน ทั้งหมดนี้สมเหตุสมผลหรือไม่? ไม่ไม่จริงๆ แต่บาครีเติมแต่งตัวละครของเขาด้วยการตกแต่งภายในที่เข้มข้นและจรรยาบรรณส่วนตัวที่คุณเกือบจะซื้อสิ่งที่หนังขาย

ภาพยนตร์แบบนี้มีชีวิตอยู่และตายจากความมุ่งมั่นในการแสดงนำของพวกเขาและไม่ว่าผู้ชมจะเข้าใจเธอเพื่อหลุดพ้นจากความยุ่งเหยิงนี้หรือไม่ ดูหนังออนไลน์ มีสเตอร์มีการแสดงบนหน้าจอที่น่าเหลือเชื่ออยู่เสมอ และภาพยนตร์เรื่องนี้ยึดติดอยู่กับมุมมองของเธออย่างชาญฉลาดตลอดมา ตอกย้ำการลงทุนของผู้ชมที่มีต่อเธอ ในฉากที่สะเทือนอารมณ์มากขึ้น Farrant ไม่อายที่จะถ่ายแบบโคลสอัพแบบคลาสสิก ทำให้มีสเตอร์ได้แสดงแววตาที่แสดงออกของเธอ ดูหนังhdฟรี

นอกเหนือจากปัจจัยที่น่าตกใจของการบิด –ดูหนังhdฟรี ฉันตะโกนว่า “อะไรนะ?!” มากกว่าหนึ่งครั้ง—ภาพยนตร์เรื่องนี้สำรวจแนวคิดเรื่องความไว้วางใจ เบธเชื่อใจเคท แม้ว่าเธอจะทำให้เธอทำสิ่งต่างๆ นอกเขตสบายของเธอก็ตาม นั่นคือพื้นฐานของมิตรภาพของพวกเขา เบธเชื่อเซน “หัวใจเป็นแนวทางของคุณ” เขาบอกเธอเป็นภาษาอาหรับเมื่อตำรวจพยายามทำให้เธอสงสัยในความไว้วางใจนี้ เบธเชื่อในสัญชาตญาณของเธอเอง แม้ว่าตำรวจ เจย์ ( พาร์ธ ธาเคราร์ ) สามีที่เหินห่างของเคท และแม้แต่สามีของเธอเอง ร็อบ ก็พยายามทำให้เธอสงสัยในสิ่งที่เธอรู้ว่าเป็นความจริงเกี่ยวกับเพื่อนสนิทของเธอ แม้ว่าน้ำหนักของสิ่งที่หนังต้องการจะพูดเกี่ยวกับการจุดไฟแก๊สบางส่วนจะถูกยกเลิกโดยการวางแผนที่ไร้สาระ ดูหนังออนไลน์ล่าสุด แต่การแสดงที่มีเหตุผลของมีสเตอร์และบาครีทำให้เรื่องราวมีรากฐาน

“The Weekend Away” เป็นหม้อต้มตุ๋นที่ดีที่สุดโดยเจตนา ทิวทัศน์งดงาม การหักมุมทำให้อะดรีนาลีนสูบฉีด และการแสดงก็น่าจดจำ แม้ว่าคุณอาจจะจำทุกสิ่งที่เกิดขึ้นไม่ได้ แต่คุณก็จะมีช่วงเวลาที่ดีในขณะที่มันยังคงอยู่ ดูหนังออนไลน์


Source: Freemason Information